澳洲幸运5
热门标签

Đích thân chủ tịch Riot Games hé lộ bí quyết trở thành công ty hàng đầu của làng game thế giới

时间:1个月前   阅读:10

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Riot Games được biết đến là công ty hàng đầu và đầy quyền lực của làng game thế giới. Chặng đường phát triển để có được như ngày hôm nay là những nỗ lực từ bàn tay và khối óc của đội ngũ lãnh đạo. Và những bí quyết để đạt được đến thành công cũng được chính chủ tịch Riot Games hé lộ trong cuộc phỏng vấn mới đây tain chương trình Good Time Show.

Tại chương trình này, chủ tịch của Riot Games – Marc Merrill không ngại hé lộ về cách công ty tạo ra một tựa game mới đầy thú vị: 

"Tạo ra một trò chơi tuyệt vời cũng giống như tạo ra một công ty tuyệt vời ấy, điều quan trọng nhất là bạn phải biết đối tượng mà bạn phục vụ là ai.

Việc nhìn rõ và thấu hiểu thế giới cũng rất hữu ích – Tại sao mọi người chơi những trò chơi này? Tại sao mọi người cảm thấy thất vọng trong những trò chơi này? Về cơ bản, thứ gì đó vui là chưa đủ. Vì ngoài kia có rất nhiều tựa game vui và thú vị, nhưng tính mới mẻ về mặt trải nghiệm và cách bạn gia tăng giá trị cho một thể loại mới là điều tuyệt vời. Sau đó, tập hợp một nhóm có chung niềm đam mê với những cá nhân đáng kinh ngạc, mỗi người đều có bộ kỹ năng tuyệt vời để cùng nhau chia sẻ tầm nhìn, thất bại rồi thất bại, cho đến khi bạn bắt đầu tìm thấy niềm vui và xác nhận lại về tầm nhìn cũng như quan điểm ban đầu của mình, từ đó phát triển và mở rộng quy mô trong một tựa game".

Không những vậy, vị chủ tịch của Riot Games còn hé lộ bí quyết để mang đến thành công cho Arcane - bộ phim về LMHT, từng làm mưa làm gió trên Netflix. Vị chủ tịch cho biết, thay vì hợp tác với những nhà làm phim "bom tấn" để tạo ra tác phẩm "bùng nổ phòng vé" thì phía công ty đã phải cật lực mới có thể lựa chọn sản xuất Arcane cho một hãng phim mà họ có thể hiểu rõ, đặc biệt là có đam mê với LMHT.

Còn về lý do lựa chọn Fortiche, đây là studio làm phim hoạt hình tại Pháp đã hợp tác với Riot Games kể từ năm 2013 (Get Jinxed). Đồng thời Fortiche cũng được lựa chọn bởi Christian Linke – một trong 2 người viết kịch bản chính cho Arcane, chủ tịch Riot Games nhận định: "Fortiche có tài năng sáng tạo ở đẳng cấp thiên tài và muốn tìm cách khai thác Arcane ở cả góc độ nghệ thuật, hoạt hình và thẩm mỹ".

Bài liên quan LMHT: Riot Games tăng 50% điểm xếp hạng sau khi người chơi phàn nàn leo rank khó LMHT: Riot đang tìm cách tăng sức mạnh cho các Pháp Sư, giúp họ thuận lợi trở lại Đường Giữa

 

上一篇:劳伦斯奖提名梅西入围谷爱凌成中国独苗

下一篇:erc20和trc20转换(www.u2u.it):Victim 'appalled' by Hong Kong's refusal to outlaw forced labour

网友评论