澳洲幸运5
热门标签

AG百家乐官网(www.agvip88.vip):Ai đó giúp người hâm mộ Witcher 3 này đang bị ám ảnh bởi một cái búa

时间:1个月前   阅读:12

AG百家乐官网www.agvip88.vip)是AG百家乐官方网站。AG百家乐开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG百家乐官网提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

,

Ảnh chụp màn hình: PaschalisG16

Khi hầu hết chúng ta gặp trục trặc, chúng ta có thể xoa dịu nỗi đau của mình bằng cách tải lại trò chơi của mình hoặc có thể tìm kiếm giải pháp trực tuyến. Nhưng PaschalisG16 đã thử điều đó và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bất kể người chơi Witcher 3: Wild Hunt này làm gì, Geralt của họ đang đi loanh quanh với một cây búa lơ lửng kẹp giữa hai chân.

Nó đi khắp mọi nơi Geralt đi. Đoạn phim cắt cảnh? Cây búa. Xé xác một con quái vật? Cây búa. Và vì vậy, PaschalisG16 cuối cùng đã tạo một chủ đề Reddit hỏi chuyện quái gì đang xảy ra và quan trọng hơn, có ai có thể giúp một tay không? Bạn có thể đoán được điều gì xảy ra tiếp theo: vô số trò đùa tinh ranh. Ôi không. Có lẽ điều buồn cười nhất về nó là, bị chôn vùi dưới hàng tá và hàng chục câu trả lời như “Đây là thứ mạnh nhất trong tất cả các loại vồ người” và “Giggity” lại là OP một lần nữa, không có tác dụng gì, cầu xin mọi người tiếp tục chủ đề .

“Có ai thực sự muốn giúp đỡ không? Nó không buồn cười đến thế,” PaschalisG16 đã viết, nếu bạn cuộn xuống đủ xa để xem nó.

Nói chuyện với Kotaku, PaschalisG16 thừa nhận rằng chiếc búa dai dẳng kỳ lạ không phải là vấn đề lớn mà là “chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của tôi khiến tôi hơi ghét nó một chút,” vì vậy họ muốn loại bỏ nó mặc dù nó không ảnh hưởng gì đến việc chơi trò chơi. . Trên thực tế, PaschalisG16 đã đi trước và làm những việc như cứu Dandelion khỏi những người lính ở Novigrad với chiếc búa theo sau. Điều làm cho toàn bộ thử thách này trở nên thú vị là mức độ lan tỏa của chiếc búa chết tiệt đó. Họ đã bắt đầu một trò chơi mới. Họ đã tải lại một bản lưu mới. Cái búa sẽ không biến mất. Tồi tệ hơn, các câu trả lời tiết lộ rằng những người chơi khác cũng đang chịu chung số phận.

Vấn đề không phải là mới, dựa trên nhiều chủ đề trên internet trong nhiều năm từ những người chơi gặp khó khăn, giống như hình ảnh trên cùng gợi ý, luôn luôn lột trần Geralt trong nỗ lực xóa chiếc búa. Đọc phần khắc phục sự cố khá vui nhộn: Đúng vậy, Geralt đã thử suy nghĩ về chiếc búa. Không, đề xuất của bạn sẽ không hoạt động.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

“Thật không may, tôi không thể chơi với anh ấy khi tôi nhận ra rằng [the hammer] đã ở bên tôi mãi mãi,” đọc một chủ đề từ gần bốn năm trước. “Điều này đã phá hủy bầu không khí của trò chơi, liên tục theo dõi tôi, tôi không thể rời mắt [the hammer] gần như toàn bộ thời gian. Tôi không thể quên điều này, tôi bắt đầu phát điên với chiếc búa này,” họ kể lại, rõ ràng là bị tổn thương bởi toàn bộ sự việc.

Mặc dù thiền định trong trò chơi không loại bỏ được chiếc búa phiền phức, nhưng việc thể hiện những lời dạy của nó đã làm được điều đó theo một cách đường vòng.

“Tuy nhiên, đã đến lúc, và tôi đã bình tĩnh lại,” nạn nhân của chiếc búa năm 2019 tiếp tục nói, trước khi chia sẻ bức ảnh về chiếc búa, Geralt và Ciri ngồi quanh đống lửa trại như một gia đình hạnh phúc. Họ đã chấp nhận số phận của mình và hiện đang chia sẻ những gì tương đương với một album ảnh dành riêng cho chiếc búa. “Tôi đã có thể hoàn thành trò chơi, một trong những DLCS. Bây giờ đây là người bạn mới của tôi, bạn đồng hành, giống như Roach. Tôi nhận ra rằng không ích gì khi chú ý đến anh ấy và tiếp tục chơi như không có chuyện gì xảy ra. Và thật tốt khi tôi có thể làm được điều này, bởi vì trò chơi xứng đáng được kết thúc.”

Nhưng, uh, nghiêm túc mà nói, nếu có ai biết cách khắc phục điều này, bạn có thể bật PaschalisG16 lên không?

上一篇:usdt支付对接(www.trc20.vip):应健中:新规落地后多空博弈会更热闹

下一篇:电报群 科学上网(www.tg888.vip):加息恐惧卷土重来?美债收益率曲线倒挂幅度创逾40年来最深

网友评论