澳洲幸运5
热门标签

支持人民币的博彩公司(www.99cx.vip):Sự thật về việc Adele và Sam Smith hóa ra là cùng 1 người

时间:2个月前   阅读:13

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Mới đây, Sam Smith đã xuất hiện tại talkshow The Drew Barrymore Show và đã có một khoảnh khắc cực kì viral trên mạng xã hội. Cụ thể, Sam Smith nói với host Drew Barrymore rằng tin đồn điên rồ nhất mà anh từng nghe về bản thân của mình đó là việc nam ca sĩ thực ra là Adele lúc giả làm phụ nữ.

"Bởi vì chúng tôi chưa bao giờ ở trong cùng 1 căn phòng cùng nhau và nếu bạn chỉnh chậm lại giọng của cô ấy, sẽ nghe khá là giống tôi. Thế nên mọi người đều bảo chúng tôi thực chất là một người, tôi ngồi đây chỉ là cải trang mà thôi!" - giọng ca Unholy chia sẻ "nửa đùa nửa thật".

Nhiều năm qua, dân tình trên Twitter lan truyền một tin đồn "chấn động": Sam Smith và Adele thực ra là một người. Mọi việc bắt đầu rộ lên vào năm 2018 khi một khán giả chia sẻ 1 đoạn nhạc của Adele khi hát Hello được chỉnh phát chậm lại, và âm thanh phát ra y hệt như Sam Smith!

Bên cạnh đó, cả hai khá giống nhau về các đường nét khuôn mặt và giọng hát, cả hai cũng chưa bao giờ được bắt gặp xuất hiện cùng 1 lúc càng làm "nghi ngờ" thêm lớn. Nhiều netizen hài hước chỉ ra tại Grammy 2018, khi Sam Smith xuất hiện biểu diễn thì Adele đã hoàn toàn vắng mặt.

Tất nhiên, đây là một trong vô số những "truyền thuyết" được các fan truyền tai nhau suốt mấy năm qua một cách hài hước như việc Beyoncé "bắt cóc" Sia ở dưới tầng hầm hay việc Taylor Swift thực ra đã bị 1 cô gái tên Becky "thay thế"... Ai cũng biết đây là một trò đùa nhưng vẫn chia sẻ bởi sự hài hước, tinh quái của nó, cũng như là một cách trêu chọc các nghệ sĩ họ yêu mến mà thôi!

上一篇:新2体育官方(www.sd2828.vip)

下一篇:足球博彩平台(www.hg8080.vip):玩家退游价值4万元装备被回收:玩了3年 充了25万元

网友评论