澳洲幸运5
热门标签

皇冠登录线路(www.hg8080.vip):Tổ chức lễ tang phi công Trần Ngọc Duy theo nghi thức quân đội

时间:2个月前   阅读:12

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Từ tối 31/1 đến rạng sáng 1/2, tại nhà đại thể thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, những đồng đội thuộc Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân đã khẩn trương làm công tác chuẩn bị tang lễ cho Thiếu tá phi công Trần Ngọc Duy.

Lễ tang Thiếu tá phi công Trần Ngọc Duy được tổ chức theo nghi thức quân đội. 

Tang lễ Thiếu tá phi công Trần Ngọc Duy (Ảnh: CTV).

Lễ viếng từ hồi 8h đến 12h30 ngày 1/2. Lễ truy điệu từ 12h30 đến 13h cùng ngày. Sau lễ truy điệu, linh cữu của phi công Trần Ngọc Duy được di quan về quê nhà Thái Nguyên.

Các đoàn chờ vào viếng (Ảnh: CTV).

Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho phi công Trần Ngọc Duy 

Xét đề nghị của Ban Thanh niên Quân đội và Văn phòng Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quyết định truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Thiếu tá Trần Ngọc Duy, Phi đội phó, kiêm Tham mưu trưởng, Phi đội 1, Trung đoàn 921, Sư đoàn 371, vì đã dũng cảm hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ.

Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" là danh hiệu cao quý của Trung ương Đoàn dành tặng đoàn viên, thanh, thiếu nhi Việt Nam có hành động dũng cảm, lập công xuất sắc trong bảo vệ an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội; ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực và tệ nạn xã hội; dũng cảm bảo vệ, cứu người, cứu tài sản của nhân dân, của Nhà nước trong tình huống cấp bách...

Trước đó, vào lúc 12 giờ 9 phút ngày 31/1, máy bay Su-22, số hiệu 5873 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân do Đại úy phi công cấp 3 Trần Ngọc Duy điều khiển, cất cánh chuyến bay thứ nhất, bài bay huấn luyện số 206.

Đến 12 giờ 27 phút, trong lúc hạ cánh, máy bay gặp nạn, phi công được lệnh nhảy dù nhưng cố cứu máy bay. Tuy nhiên máy bay bị rơi và phi công đã hy sinh.

Đại úy Trần Ngọc Duy (31 tuổi, trú tại phường Nam Cường, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) là Phi đội phó, Tham mưu trưởng Phi đội 1 thuộc Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo Quân chủng Phòng không - Không quân và các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục hậu quả, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn; cùng với cơ quan chức năng và cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương thăm hỏi, động viên gia đình và làm công tác chính sách đối với Đại úy Trần Ngọc Duy và gia đình.

Sáng 1/2, thông tin từ Quân chủng Phòng không không quân, Bộ Quốc phòng đã quyết định truy thăng quân hàm sĩ quan trước thời hạn đối với phi công Trần Ngọc Duy.

Theo quyết định của Bộ Quốc phòng, phi công Trần Ngọc Duy được truy thăng quân hàm sĩ quan trước thời hạn từ cấp đại úy lên thiếu tá.

上一篇:telegram超级索引(www.tel8.vip):屏菸庆周年 大武门音乐祭连嗨2天

下一篇:Telegram游戏群(www.tel8.vip):TP.HCM: Không được lơ là, chủ quan trước dịch bệnh

网友评论