澳洲幸运5
热门标签

足球预测:'Lên đỉnh' ngay trong khúc dạo đầu

时间:4周前   阅读:10

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đó là kết quả thăm dò đông đảo độc giả nữ của Men’s Health, tạp chí Mỹ dành riêng cho phái mạnh.

  • Sex cũng 'trầm cảm' vì mùa đông  
  • Ứng phó nhanh thế nào khi 'cậu nhỏ' gặp phải tai nạn?  
  • Tình dục sau tuổi 50: Phải làm sao khi ông chồng vẫn nhiều mơ tưởng, còn bà vợ đã né 'chuyện yêu’?  

1. Hết lòng vì người đẹp

Với câu hỏi, chìa khóa hiệu quả nhất giúp phu quân mở cửa trái tim người đẹp trên giường ngủ? “Sự hết lòng”, 42% phu nhân được thăm dò trả lời.

“Điều đó có nghĩa, đã lên giường, chàng cần hết lòng vì người đẹp, TS Joel Block, chuyên gia tâm lý kiêm tác giả cẩm nang Sex siêu tốc dẫn giải.

Trong thời gian yêu , người đẹp rất khoái hành vi bày tỏ sự hài lòng. Trên 90% chị em thừa nhận, sẵn sàng dâng hiến tất cả, khi chứng kiến bạn tình rên rỉ sung sướng hoặc phát ngôn bằng lời, thí dụ: “Quá tuyệt, quá tuyệt, lặp lại đi em!”.

2. Khúc dạo đầu không bắt buộc là công đoạn khai cuộc

“Khúc dạo đầu là khái niệm nhầm lẫn, bởi nó có nghĩa, sẽ còn công đoạn khác quan trọng hơn”, nữ chuyên gia tình dục Mỹ nổi tiếng, TS. Beverly Whipple chia sẻ.

“Cả hai sẽ thụ hưởng nhiều hơn cảm giác viên mãn và vui sướng, nếu coi khúc dạo đầu như nội dung chính, thay vì công việc phải làm, để bước vào nhiệm vụ tiếp theo”.

Trung bình cứ 5 phu nhân, có 2 thừa nhận đã có cực khoái trong công đoạn khúc dạo đầu. Hơn thế, với câu hỏi, lỗi tệ nhất của phu quân trong sex, “thiếu kỹ năng âu yếm, mơn trớn” được nhắc đến nhiều nhất.

Mày râu thông thái sẽ dành thời gian đủ dài, để đưa phu nhân lên đỉnh bằng mơn trớn, thậm chí không cần… hòa nhập.

3. Tinh tế, nhẹ nhàng không có nghĩa hời hợt, không vã mồ hôi

Với chị em, tinh tế nhẹ nhàng trong sex, thứ nhất là năng lực mơn trớn với cường độ thích hợp những địa chỉ nhạy cảm trên cơ thể nàng, tiếp theo là nhận biết và giải mã chính xác tín hiệu người đẹp nhắn gửi.

Nguyên tắc cơ bản của mơn trớn: Địa bàn càng dày mút dây thần kinh, cường độ mơn trớn càng tế nhị. Thí dụ với điểm C (clitoris), theo nữ chuyên gia tình dục học kiêm tác giả cuốn Orgasm, TS Lou Paget, trước khi tiếp cận mục tiêu, chàng cần “đi đường vòng”, chậm rãi và kiên nhẫn mơn trớn mặt trong bẹn phu nhân bằng tay.

Đến khi thấy nàng lâng lâng, lần lượt ngả hai đùi, hãy dùng miệng nhẹ nhàng âu yếm theo hình vòng cung, bán kính nhỏ dần… Thời gian hồi hộp chờ đợi tiếp cận mục tiêu tăng đáng kể cường độ hưng phấn người đẹp.

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

4. Thả lỏng trước thời điểm cán đích

Chỉ 20% tổng số nữ tình nguyện viên tham gia nghiên cứu thừa nhận họ đạt cực khoái trong thời gian hòa nhập.

“Đa số phu nhân trẻ mong muốn đối tác giảm nhịp, thay vào đó sử dụng bàn tay và miệng”, TS. Juliet Richter, chuyên gia Australia rút ra từ phỏng vấn trên 19 nghìn người đẹp.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, với gần 90% chị em, để có cực khoái, chỉ cần mày râu âu yếm bằng tay và miệng.

Đồng thời 52% thừa nhận, họ e ngại, đối tác có thể chán nản vì thời gian âu yếm quá dài. “Những phu quân thiếu kiên nhẫn thường cố ý mơn trớn bạn tình nhanh hơn và mạnh hơn, khiến chị em khó lên đỉnh theo ý muốn”.

5. Thường cần 20 phút, kể từ lúc khai cuộc

Chỉ khoảng 50% chị em có thể vươn tới cực khoái trong thời gian dưới 10 phút. Kết quả nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Sex Medicine 2009. Nhìn chung các phu nhân cần trung bình 20 phút kể từ thời điểm bắt đầu khai cuộc. Và với điều kiện, nàng có hứng.

Điều đó có nghĩa, sex dưới 10 phút chủ yếu chỉ thỏa mãn nhu cầu của mày râu.

6. Không làm phiền bằng câu hỏi quá tế nhị

Với đa số chị em, câu hỏi của đối tác, như “Em có cực khoái chưa?” bị coi là câu hỏi thô lỗ. Đơn giản, nhiều người đẹp không lên đỉnh trong cuộc yêu , thế nên với câu hỏi như thế, nàng cảm thấy áp lực, hoặc thậm chí mặc cảm mắc lỗi bởi bản thân xảy ra chuyện gì đó bất ổn.

Tránh làm phiền phu nhân bằng câu hỏi quá thiếu tế nhị.

Tốt nhất nên hỏi: “Em thích anh làm thế không?”. Và, ngoài ra, lúc nào chàng cũng có thể tiếp tục âu yếm nàng bằng miệng của mình.

Trung bình cứ 5 phu nhân, có 2 thừa nhận đã có cực khoái trong công đoạn khúc dạo đầu. Hơn thế, với câu hỏi, lỗi tệ nhất của phu quân trong sex, “thiếu kỹ năng âu yếm, mơn trớn” được nhắc đến nhiều nhất. Khi các quý bà phải giả vờ… 'lên đỉnh'

theo Tiền Phong

,

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

上一篇:game blockchain kiếm tiền(www.vng.app):Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư Nhật Bản

下一篇:erc20转换trc20:TNG, Shell expects 200 shell stations to be equipped with TNG RFID solutions by year-end

网友评论