澳洲幸运5
热门标签

足球免费贴士:Viện Báo chí kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống

时间:3个月前   阅读:9

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Tại lễ kỷ niệm, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Thị Thu Hằng, Viện trưởng Viện Báo chí cho biết, Khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền ra đời ngày 16/1/1962 theo Nghị quyết số 36-NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Tháng 1/2019, Viện Báo chí chính thức thành lập trên cơ sở sáp nhập Viện Nghiên cứu Báo chí - Truyền thông (trực thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền) với Khoa Báo chí, theo quyết định số 6591-QĐ/HVCTQG của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Trong 60 năm qua, Viện Báo chí đã xây dựng và thực thi chiến lược đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu báo chí đáp ứng yêu cầu cách mạng ở từng thời kỳ, đạt được nhiều thành tựu to lớn trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ báo chí – truyền thông.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội thảo “Viện Báo chí: Truyền thống 60 năm đào tạo nghiên cứu - vấn đề đặt ra và giải pháp phát triển”. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Gần 20.000 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các hệ đào tạo đã trưởng thành, nối tiếp truyền thống tốt đẹp, khẳng định bản sắc và có nhiều đóng góp xứng đáng cho nền báo chí truyền thông; vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, đổi mới và phát triển đất nước. Viện tham gia chương trình đào tạo cán bộ báo chí, truyền thông cho một số các nước bạn như: Trung Quốc, Lào, Campuchia… và một số nước khác.

Đây cũng là đơn vị đầu tiên đào tạo đại học báo chí, xây dựng chương trình trình Bộ Giáo dục và Đào tạo để mở mã ngành đào tạo báo chí bậc thạc sĩ, tiến sĩ sớm nhất cả nước. Viện Báo chí hiện có 2 chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân báo chí; 2 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ báo chí và tiến sĩ báo chí từ năm 2003 cho tới nay.

,

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Phát huy thành tựu đã đạt được trong nghiên cứu và giảng dạy, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Thị Thu Hằng cho biết thời gian tới, Viện Báo chí xác định trong lĩnh vực đào tạo, duy trì và phát triển hệ thống đào tạo thạc sĩ, nghiên cứu sinh, mở thêm các chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và nghiên cứu sinh báo chí phù hợp với xu thế phát triển của báo chí truyền thông hiện đại và nhu cầu thực tiễn báo chí truyền thông Việt Nam.

Trong lĩnh vực nghiên cứu, xu hướng báo chí truyền thông hiện đại, Viện hướng đến báo chí tích cực, truyền thông sáng tạo, báo chí dữ liệu, hội tụ và đa phương tiện, các phương tiện truyền thông mới, truyền thông xã hội, chuyển đổi số lĩnh vực báo chí, báo chí số, báo chí dữ liệu và cơ sở dữ liệu báo chí truyền thông, an ninh truyền thông.

Thế hệ các cán bộ, giảng viên, sinh viên gắn bó với Khoa Báo chí - Viện Báo chí chụp hình lưu niệm. 

Tiếp sau lễ kỷ niệm đã diễn ra Hội thảo “Viện Báo chí: Truyền thống 60 năm đào tạo, nghiên cứu – vấn đề đặt ra và giải pháp phát triển” với sự tham gia của các nhà khoa học, chuyên gia về báo chí.

Các tham luận tại hội thảo đã nêu bật thành tựu cùng những dấu mốc quan trọng trong đào tạo, nghiên cứu qua các thời kỳ của Viện Báo chí. Các đại biểu cũng nêu lên những thế mạnh, thách thức và các vấn đề đặt ra đối với quá trình phát triển của Viện Báo chí trong thời gian tới, qua đó đề xuất chiến lược, giải pháp phát triển Viện trong bối cảnh phát triển báo chí truyền thông số, đa nền tảng, đa phương tiện.

Trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm, tối cùng ngày, Viện Báo chí tổ chức Lễ trao giải báo chí - truyền thông Thắp sáng (Fire Up), trao học bổng cho sinh viên và chào tân sinh viên 2022.

,

皇冠现金网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

上一篇:博彩平台大全:祝贺!国产大型四发无人机成功首飞!

下一篇:Đánh bạc kiếm tiền(www.84vng.com):昆凌万圣节神还原「戴珍珠耳环的少女」周董赞:你赢了

网友评论