澳洲幸运5
热门标签

欧博allbet网址:Hà Nội: Sập tường khi thi công phá dỡ nhà, 1 người bị thương

时间:2个月前   阅读:11

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

1 người đàn ông bị thương trong vụ đổ sập khi đang phá dỡ nhà. Ảnh: CACC

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) thông tin, vào khoảng 9h49 ngày 11.10, trên địa bàn xảy ra vụ sập đổ trong quá trình thi công phá dỡ tại nhà dân.

Cụ thể, khi căn nhà có địa chỉ tại số 14 ngõ 91 phố Hồng Hà (Phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội) đang được công nhân phá dỡ thì bức tường bất ngờ đổ sập. Vụ việc khiến 1 người bị thương. Nạn nhân được xác định là ông D.V.Đ (SN 1971, trú tại thôn Đoàn Kết 3, Thành Long, Hàm Yên, Tuyên Quang). Ông D.V.D sau đó đã được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH kịp thời sơ cứu tại hiện trường và đưa đi cấp cứu.

Sau vụ việc, để đảm bảo an toàn PCCC&CNCH, Công an quận Ba Đình khuyến cáo các biện pháp an toàn khi phá dỡ công trình, cụ thể:

Trước khi tháo dỡ công trình phải tiến hành khảo sát đánh giá đúng tình trạng của nền móng, tường cột, dầm, sàn trần và các kết cấu khác của công trình. Kết quả khảo sát phải lập thành văn bản để làm căn cứ thiết kế thi công.

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện nếu đảm bảo an toàn mới sử dụng. Trong trường hợp không xử lý được phải cắt bỏ hệ thống cũ thay bằng đường dây điện mới để phục vụ thi công.

Có biện pháp chống đỡ các kết cấu có khả năng sụp đổ bất ngờ khi tháo dỡ công trình hoặc tháo dỡ các bộ phận có liên quan đến kết cấu đó.

Khu vực tháo dỡ phải có rào ngăn và biển cấm người và xe cộ qua lại, ban đêm phải có đèn đỏ báo hiệu. Khi cần thiết phải có người cảnh giới giám sát an toàn công việc phá dỡ.

,

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Đồng thời, cấm tháo dỡ công trình trong các trường hợp sau:

Khi có gió từ cấp 5 trở lên; Ở hai hoặc nhiều tầng cùng một lúc trên cùng một phương thẳng đứng; Khi đang có người làm việc ở bên dưới khu vực đang tháo dỡ mà chưa có biện pháp che chắn an toàn.

Cấm giật đổ tường lên sàn; Cấm phá ống khói, tường gạch bằng cách đục ở chân tường.

Khi cắt các kết cấu của công trình ra từng phần nhỏ phải có biện pháp đề phòng những bộ phận còn lại bị sập bất ngờ đồng thời phải có biện pháp phòng tránh các bộ phận kết cấu bị cắt rời văng vào người.

Tháo dỡ ô văng hoặc các bộ phận cheo leo phải làm giàn giáo, trường hợp đứng trên các bộ phận kết cấu khác của công trình để tháo dỡ phải có biện pháp đảm bảo an toàn.

Tháo dỡ công trình bằng cơ giới phải cấm mọi người vào các lối đi lại của máy và dọc hai bên đường cáp kéo; Máy hoặc thiết bị dùng để tháo dỡ công trình phải đặt ngoài phạm vi sập lở công trình.

Khi sửa chữa các bộ phận ở trên sàn tầng phải lót kín hoặc rào chắn các lỗ hổng ở sàn, phải làm lan can chắn giữa các khoảng trống.

Ngoài ra, trước khi xây cao thêm các công trình hoặc lắp dựng thêm các cấu kiện vào các bộ phận công trình làm tăng thêm tải trọng của các bộ phận công trình phải kiểm tra lại toàn  bộ các bộ phận công trình có liên quan.

,

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

上一篇:casino online vaobo88:Sơ cứu đuối nước bằng cách dốc ngược chạy, bé 10 tuổi tử vong

下一篇:欧博平台怎么打赢:Phú Yên sẵn sàng sơ tán, di dời dân vùng bị chia cắt do mưa lũ

网友评论